DAO CẮT THẲNG CÔNG NGHIỆP

Sự phát triển của dao và lưỡi máy thẳng từ dao và lưỡi cầm tay là điều tự nhiên đối với ĐVA. Khi công nghệ của thiết bị công nghiệp thích ứng với nhu cầu thay đổi của một xã hội hiện đại, ĐVA đã phát triển các kỹ năng và công nghệ mới để sản xuất ngành công nghiệp lưỡi cắt theo yêu cầu. Chúng tôi sản xuất lưỡi và dao thẳng cho một danh sách các ngành công nghiệp khác nhau – từ chế biến thực phẩm đến vận hành cắt theo chiều cao bằng dây cao su, từ cắt vải cho đến cắt xén, và một loạt các ứng dụng và ngành công nghiệp khác. Với kinh nghiệm và sức mạnh lãnh đạo của người Viking này, bạn biết rằng một lưỡi kiếm ĐVA sẽ hoàn thành công việc, lần này và mọi lúc! Một số trong nhiều ngành công nghiệp sử dụng lưỡi và dao thẳng Hyde bao gồm:

Chế biến thực phẩm – thịt, gia cầm, thịt lợn, trái cây, rau, ngũ cốc, các loại hạt và các sản phẩm bánh

Cao su – lốp, vòi, dây đai và nhiều hơn nữa

Giấy, lõi giấy và bao bì

Nhựa và màng nhựa

Bọt

Da

Tài liệu

Kim loại và lá

Chất mài mòn

Sản xuất ống

Lưỡi dao cỡ nào bạn cần trong hoạt động? Hyde có khả năng tạo ra các lưỡi nhỏ tới 0,55 or rộng hoặc dài tới 20 và dài 36 và dày tới 0,5.. Với một kho lớn các loại thép với nhiều kích cỡ khác nhau trong kho, bạn có thể có lưỡi kiếm bạn muốn trong vật liệu bạn muốn, không vấn đề gì. Bạn có cần bất kỳ lỗ hoặc định vị chân trên lưỡi của bạn? Không vấn đề gì. Bạn có cần khe hoặc rãnh? Điều chắc chắn. Cần tab? Không phải là một vấn đề. Với ĐVA, bạn có thể có được lưỡi kiếm bạn cần – đó không bao giờ là vấn đề. Khi phôi trống được tạo ra, bạn có thể áp dụng một loạt các kiểu cạnh cho lưỡi cắt, do đó nó mang lại hiệu suất bạn cần. Một số thiết kế cạnh có thể được áp dụng cho lưỡi thẳng và dao bao gồm:

Răng cưa hoặc có răng

Rãnh

Sò điệp cạnh trong sò điệp tiêu chuẩn hoặc lượn sóng

Cạnh vuông

Vát cạnh đơn

Góc xiên đơn, góc ghép, cạnh cùn

Vát nhọn

Vát đơn, góc ghép, cạnh sắc

Vát cạnh đôi

Vát kép, góc ghép, cạnh cùn

Vát nhọn cạnh đôi

Vát kép, góc ghép, cạnh sắc

Nếu ứng dụng của bạn yêu cầu dao hoặc lưỡi thẳng để cắt, cắt, rạch, cắt, đục lỗ, ghi điểm hoặc tạo nếp gấp, ĐVA có kinh nghiệm và khả năng mà bạn đã tìm kiếm. Chúng tôi đã cung cấp vô số ngành công nghiệp với các yêu cầu về dao và lưỡi của họ trong hơn 125 năm. Với ĐVA, bạn có được lưỡi kiếm phù hợp với mức giá phù hợp, khi bạn muốn. Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn thấy chúng ta có thể tốt như thế nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.