GIA CÔNG KIM LOẠI-CƠ KHÍ

Gia công và chế tạo kim loại là một trong những ứng dụng phổ biến nhất được tìm thấy trong công nghiệp ngày nay. Từ rạch thép cho đến cưa và xẻ rãnh cho đến cắt ống, các cửa hàng gia công kim loại đều dựa vào một lưỡi dao hoặc dao có thể tạo ra vết cắt, mọi lúc. Và chúng tôi- Đại Việt Á sẽ cung cấp các loại dao với đủ các loại kích cỡ tùy theo yêu cầu từ phía khách hàng cho phù hợp với công việc của mình Trong môi trường ngành càng ngày càng cạnh tranh không ngừng phát triển, hiệu quả và lợi nhuận là những thước đo hiệu suất chính mà khách hàng của chúng tôi có thể đánh giá.

Trong công việc sản xuất,máy móc thường xuyên tắt thiết bị do hỏng lưỡi là tốn kém và không thể chấp nhận được. Khách hàng đã giúp chúng tôi có được kinh nghiệm cần thiết qua nhiều năm kỹ thuật ứng dụng để thiết kế và đề xuất các thông số kỹ thuật để kéo dài tuổi thọ của công cụ, dẫn đến tăng năng suất và hiệu quả hơn trong công việc.
Lựa chọn thép, kiểu dáng cạnh, góc vát, độ dày cạnh, bề mặt vi hoàn thiện, kỹ thuật trau dồi, độ phẳng. . . . tất cả đều là các chức năng quan trọng sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của các lưỡi bạn sử dụng trong các hoạt động gia công kim loại của mình. Hãy cho chúng tôi biết những thách thức cắt của bạn là gì và chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn một lưỡi dao vượt qua những thách thức đó. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực sản xuất dao cơ khí công nghiệp, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông số kỹ thuật phù hợp để tối ưu hóa hiệu suất, bạn có thể tin tưởng vào ĐVA.

Lưỡi dao tròn | Giải pháp lưỡi công nghiệp Với khả năng cắt laser trong nhà, chúng tôi có thể cắt hầu như mọi hình dạng bạn có thể tưởng tượng mà không cần dụng cụ đắt tiền. Tại chỗ, thiết bị xử lý nhiệt hiện đại đảm bảo quy trình được kiểm soát và nhất quán, mang đến cho bạn sự đảm bảo rằng bạn cần rằng lưỡi dao hoặc dao bạn sử dụng càng phẳng càng tốt. Với nhiều loại hợp kim thép được chế tạo để đáp ứng các yêu cầu khắt khe mà ngày nay, các hoạt động rạch và cắt đứt trong kho, bạn có thể có được hiệu suất bạn cần, khi bạn cần. Dung sai được theo dõi chặt chẽ để đảm bảo rằng lưỡi và dao của chúng tôi dễ dàng thiết lập và điều chỉnh, vì vậy bạn lên và chạy nhanh nhất có thể, mang lại tuổi thọ dài và hiệu suất ổn định, giúp thúc đẩy hiệu quả và lợi nhuận – điểm mấu chốt của bạn. Có một ranh giới tốt giữa hiệu suất cạnh và độ bền, và chúng tôi cung cấp các sản phẩm giải quyết cả hai yêu cầu đó. Vì vậy, nếu bạn cần cung cấp một loại dao sao cho phù hợp với máy móc của mình,hãy liên hệ với chúng tôi 0932 143 186- để chúng tôi tư vấn cho bạn loại dao hoàn thiện nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.